backup content in case it doesn't work

backup content in case it doesn't work

backup content in case it doesn't work

backup content in case it doesn't work

backup content in case it doesn't work

NMR Kiểm Tra Cà phê Sự Pha Trộn Robusta Trong Cà Phê Arabica


Sự cần thiết của phương pháp phân tích cà phê

Cà phê là một trong những sản phẩm được mua bán rộng rãi nhất trên thế giới. Cà phê thương mại được tạo thành từ hai giống chính, thường được gọi là Arabica và Robusta, với Arabica chiếm 60-70% thị trường thế giới và Robusta chiếm thị phần còn lại.
Arabica có chất lượng cao hơn, và bán trên thị trường với giá khoảng gấp đôi giá của Robusta. Do đó, có khả năng xảy ra gian lận, với các thương nhân gian dối đã thêm Robusta vào Arabica và vẫn dán nhãn sản phẩm 100% Arabica. Do đó, phương pháp phân tích NMR kiểm tra cà phê là cần thiết để phát hiện sự pha trộn của cà phê Robusta trong các sản phẩm được dán nhãn là Arabica.

Các phương pháp phân tích cà phê.. (đọc tiếp)

Previous
Next Post »